CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SỸ HOÀNG ANH SÀI GÒN
 

Giới thiệu

Giới thiệu

1. Sơ Đồ Tổ Chức Công Ty

2. Chức năng nhiệm vụ của các bộ phận

   2.1. Ban lãnh đạo Công ty: bao gồm Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Điều Hành, Giám Đốc các Chi Nhánh, Kế Toán Trưởng, Trưởng Phòng Kinh Doanh, Trưởng Phòng Nghiệp Vụ, Trưởng Phòng Nhân Sự.

- Là người điều hành hoạt động kinh doanh hàng ngày của địa điểm kinh doanh công ty, chịu trách nhiệm trước toàn thể Công ty về việc thực hiện các quyền và nghĩa vụ của mình. 

- Tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh và kế hoạch đầu tư của địa điểm kinh doanh.

- Kiến nghị phương án, kế hoạch phát triển hoạt động của địa điểm kinh doanh

- Các quyền khác được quy định tại Điều lệ Công ty, tại Hợp đồng lao động mà Người đứng đầu địa điểm kinh doanh ký với Công ty và theo quyết định của Giám đốc Công ty.

- Không được lạm dụng địa vị và quyền hạn, sử dụng tài sản của Công ty để thu lợi riêng cho bản thân, cho người khác, không được tiết lộ bí mật của Công ty, trừ trường hợp được Hội đồng quản trị Công ty chấp thuận.

- Thực hiện các quyền và nhiệm vụ được giao một cách trung thực, mẫn cán vì lợi ích hợp pháp của Công ty. 

   2.2. Phòng nhân sự Công ty: bao gồm: bộ phận nhân sự, tuyển dụng, và thực hiện chế độ bảo hiểm của toàn thể Công ty. Phòng nhân sự có nhiệm vụ điều hành nhân sự, tuyển dụng đầu vào để triển khai mục tiêu, phụ trách và duy trì quân số, chịu trách nhiệm với Ban lãnh đạo Công ty về nhân sự, báo cáo định kỳ về các thay đổi nhân sự, kiến nghị, đưa ra các phương án phát triển và đào tạo nhân sự của Công ty. Kết hợp với phòng nghiệp vụ trong việc giám sát nhân viên tại mục tiêu, quyết định chế độ khen thưởng kỷ luật tại mục tiêu hàng tháng, hàng quý, năm và các ngày lễ tết.

   2.3. Phòng kinh doanh: Bao gồm: bộ phận Marketing và chăm sóc khách hàng, Phòng có nhiệm vụ phát triển mảng thị trường, phát triển mục tiêu kinh doanh, duy trì các mối quan hệ với khách hàng, hàng tuần, hàng tháng gọi điện trao đổi, trực tiếp đến mục tiêu kiểm tra và trao đổi với chủ quản về các Công việc và chất lượng Bảo vệ tại mục tiêu.

   2.4. Phòng kế toán: Bộ máy kế toán của công ty bao gồm: kế toán tổng hợp, kế toán công nợ, kế toán thuế, kế toán lương và thủ quỹ, chịu trách nhiệm trong công việc kế toán, thu hồi công nợ, làm báo cáo thuế, làm việc giao dịch với khách hàng, cơ quan thuế và ngân hàng. Chịu trách nhiệm trước công ty và pháp luật về công việc kế toán của công ty, lên kế hoạch tài chính, kiến nghị đưa ra các phương án nhằm giảm thiểu chi phí, tăng doanh thu tạo lợi nhuận thuần cao nhất

   2.5. Phòng nghiệp vụ: Bao gồm đội đào tạo nghiệp vụ, đội giám sát, đội bảo vệ cơ động, chỉ huy mục tiêu : thực việc nhiệm vụ đào tạo huấn luyện nhân sự mới được tuyển về mục tiêu, cán bộ đội giám sát thường xuyên đến kiểm tra mục tiêu, ghi nhận lại ý kiến từ phía chủ quản và của nhân viên bảo vệ, báo cáo lên Ban lãnh đạo công ty được biết, đội bảo vệ cơ động thường xuyên liên hệ bằng bộ đàm, điện thoại đến các chốt đang thực hiện nhiệm vụ, sẵn sàng ứng cứu kịp thời, gọi hỗ trợ từ các bên như: 113,114,115, công an, dân phòng tại mục tiêu xảy ra sự cố, báo cáo với chủ quản và Công ty đề ra phương án giải quyết kịp thời. Chỉ huy mục tiêu là người chịu trách nhiệm sau cùng tại mục tiêu được giao quản lý, sẽ được hưởng tất cả quyền lợi, quyền hạn, vì vậy phải chịu trách nhiệm với ban lãnh đạo Công ty, chủ quản với công tác bảo vệ tại mục tiêu.

 

3. Các dịch vụ kinh doanh chính:

* Dịch vụ bảo vệ cơ sở vật chất:

- Tòa nhà thương mại văn phòng, nhà máy, kho bãi

- Trung tâm thương mại

- Căn hộ cao cấp, nhà riêng

- Trường học

- Khách sạn, câu lạc bộ, nhà hàng

- Khu công nghiệp

- Công trường xây dựng 

* Dịch vụ bảo vệ các sự kiện:

- Trình diễn ca nhạc

- Hội nghị

- Liên hoan

- Hội chợ triển lãm

- Dịch vụ bảo vệ di dộng

- Hộ tống và vận chuyển tiền, vàng

- Bảo vệ vận chuyển các tài sản có giá trị.

 

Tổng Giám Đốc

Ông: NGỤY LÊ HOÀNG ANH

Bắt đầu sự nghiệp với Công ty Bảo vệ

có thâm niên lâu đời nhất trong ngành bảo vệ và thuộc sự quản lý của Bộ Công An. Sau hơn 15 năm làm việc, quản lý và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về nghiệp vụ An ninh tại đây, ông quyết định thành lập Công ty CP dịch vụ bảo vệ Quốc Uy vào năm 2017, để tìm ra hướng đi mới trong sự nghiệp của mình. Hai năm sau đó, nhận thấy những cơ hội và phát triển của thị trường, ông mở rộng quy mô bằng việc thành lập Công ty TNHH dịch vụ Bảo vệ - Vệ Sỹ Hoàng Anh Sài Gòn.

NGUYN VNG

Với kinh nghiệm quản lý, lãnh đạo hơn 10 năm và gần 15 năm trong ngành bảo vệ từ những

ngày đầu tiên ngành dịch vụ này xuất hiện ở Việt Nam, ông Ngụy Lê Hoàng Anh, Tổng giám đốc của Công ty đã nhìn thấy rất rõ những đặc điểm, khác biệt cũng như tương lai của ngành dịch vụ bảo vệ ở Việt Nam. Từ đó ông muốn tạo ra một đội ngũ bảo vệ mang trong mình những tố chất, nghiệp vụ chuyên nghiệp để mang đến giá trị cao nhất cho Khách hàng.

 

TM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng không chỉ sự an tâm mà còn cùng khách hàng đưa thương hiệu của chính họ ngày càng đặc biệt và vững mạnh.

 

S MNH

  - Xây dựng đội ngũ bảo vệ, quản lý có đào tạo bài bản: Đạo đức – Tác phong – Giao tiếp ứng xử – Trách nhiệm.

  - Cùng khách hàng xây dựng thương hiệu trong tương lai.

  - Nâng cao tri thức, đạo đức cho người bảo vệ, tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên.

Cùng với đó là lực lượng nồng cốt tạo nên giá trị và thương hiệu của công ty là những Chỉ huy, Đội trưởng, Đội phó, Ca trưởng, Nhân viên tại các mục tiêu. Mỗi nhân viên bảo vệ trước khi chính thức trở thành lực lượng nồng cốt của Công ty cần phải trải qua các lớp học sau:

- Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ từ 1-2 tháng tại Công ty và Cục Cảnh sát QLHC về TTXH.

- Đào tạo Phòng cháy chữa cháy của Công an TP. HCM.

·     - Đào tạo Kỹ năng giao tiếp ứng xử, Tinh thần làm việc, Tính kỷ luật,….

Liên hệ